วันพุธ, 31 สิงหาคม 2565

LifeVantage Thailand

จุดเริ่มต้นสุขภาพดี เป้าหมายของการไม่มีโรคภัย

LifeVantage : ไลฟ์เวนเทจ

          ไลฟ์เวนเทจเป็นบริษัท นูเเทร็กซูติคอล ที่กำลังขยายตัวบนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดี ผ่านการรวมกันของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์และช่วยผู้คนให้ได้รับโอกาสทางธุรกิจ ช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีกว่าสร้างและอยู่กับมกดกของเขาและใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมายโดยช่วยให้ผู้อื่นมีสุขภาพกายและการเงินที่สมบูรณ์ 
          บริษัทไลฟ์เวนเทจมีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมทุ่มเทเพื่อช่วยให้ท่านเปลี่ยนชีวิตของท่าน อยู่กับท่านทุกขั้นตอน สนับสนุนท่านในการแบ่งปันผลิตภัณฑ์ของไลฟ์เวนเทจสู่บุคคลที่ท่านรักและหวังดี และสนับสนุนท่านกับโอกาสทางธุรกิจของไลฟ์เวนเทจ เพื่อช่วยท่านสร้างทีมของท่าน ได้สำเร็จ

นวัตกรรมย้อนวัย Biohacking

จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถดูแลสุขภาพได้ถึงระดับยีนส์ในเซลล์ มีงานวิจัยรองรับทางการแพทย์และทางวิทยาศาสตร์รองรับ!
จากการค้นคว้ากว่า 40 ปี Protandim ถูกคิดค้นและพัฒนาโดย Dr. Joe McCord นักวิทยาศาสตร์ผู้ค้นพบ SOD ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่คัดแยกอนุมูลอิสระออกจากร่างกายมนุษย์ ท่านเป็นผู้ได้รับรางวัล Elliott Cresson Medal ซึ่งมอบให้ผู้ที่คิดค้นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และการค้นพบใหม่ๆ

การเริ่มต้นที่ดีที่สุด คือการได้ทดลองสินค้าด้วยตัวเอง แล้วจึงบอกต่อ

โภชนพันธุศาสตร์ (Nutrigenomics)
Nutrigenomics เป็นการนำเอาเทคโนโลยีโมเลกุลที่ส่งผลต่อการทำงานของ DNA มาทำให้ร่างกายของแต่ละบุคคลมีความแข็งแรง ลดต้นเหตุของความเสื่อม และเพิ่มความแข็งแรงในขณะที่เรามีอายุมากขึ้น

อีกหนึ่งท่านที่เริ่มจาการทาน สู่ธุรกิจ จากผู้ใช้งาน สู่นักธุรกิจ 
ผมซื้อ protandim ชุด 20,500 บาท เพื่อมาทานกับปัญหาเรื่องสุขภาพ ของผม และ ภรรยา  โดยได้รับ nerf 1 และ nerf 2 รวม 13 กระปุก ผมและแฟนทานสอง เดือนเป็นสี่ชุด โดยผมกับแฟน แบ่งกันคนละสองชุด ชุดหนึ่งมี nerf 1 หนึ่งกระปุก และ nerf 2 สองกระปุก ผมกับแฟนทาน Nerf 1 สองเม็ด และ Nerf 2 สองเม็ด พร้อม กันในตอนเช้าก่อนอาหาร เพราะ ควรทานตอนท้องว่างจึง จะดี ผมกับแฟนก็ทานตามที่แนะมาได้เก้าวันแล้ว ก็รู้สึกว่าดี ไม่ เหนื่อยง่าย เล่นเวทได้หนักขึ้น และ อาการปวดขาก็บรรเทาลงมาก สำหรับแฟนของผมก็ตอบรับว่าดีไม่ เพลีย หลับได้ลึกมาก อาการปวด หลังก็ดี

บริษัท LifeVantage จากอเมริกา USA. จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ แสดงถึงความมั่นคงเป็นอย่างมาก ด้วยสินค้าที่มีความเป็นหนึ่งแบบไร้คู่แข่งไปอีกนาน ด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ผสานกับธรรมชาติคือนวัตกรรมชะลอวัย NRF2 ที่ทำให้คุณอ่อนเยาว์ลงถึง40% และช่วยให้สุขภาพดีขึ้นด้วย NRF2 เช่นกัน

         ทุกคนต้องการมีสุขภาพที่ดีและการมีโอกาสได้เลือกอิสระทางการเงิน  ที่ไลฟ์เวนเทจเราสามารถช่วยให้ท่านได้รับโอกาสเหล่านี้ ไม่มีช่วงเวลาที่ดีไปกว่านี้อีกแล้วที่ท่านจะเริ่มต้นธุรกิจของท่านกับไลฟ์เวนเทจ ผู้ที่มองเห็นศักยภาพและกำลังดำเนินการในขณะนี้จะได้รับประโยชน์จากการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเรา แต่สิ่งที่ทำให้ ไลฟ์เวนเทจ แตกต่างคือ ผู้จำหน่ายมีสิทธิพิเศษในการแบ่งปัน โปรแทนดิม®, Nrf2 ซินเนอร์ไจเซอร์® ซึ่งได้รับการคุ้มครองสิทธิบัตรและตรวจสอบโดยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ไลฟ์เวนเทจ มีแผนการจ่ายผลตอบแทนแตกต่างจากที่อื่นๆ เพราะจำนวนโบนัสต่างๆและอัตราเปอร์เซ็นต์ที่จ่ายออกให้ผู้จำหน่าย ซึ่งจะได้ผลประโยชน์จากแผนการจ่ายผลตอบแทนนี้ตลอดระยะเวลาการเติบโตของบริษัทและรากฐานทางวิทยาศาสตร์จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาและชีวิตของผู้อื่นให้ดีขึ้น

จุดเรื่มต้น ไลฟ์เวนเทจ

“ไลฟ์เวนเทจ” ขายตรงสัญชาติอเมริกาเปิดตัวไทย ตั้ง “วิภารัตน์” คุมบังเหียน การันตีจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ติดอันดับ 1 ใน 100 ของบริษัทขายตรงทั่วโลก มีรายได้ 214 ล้านเหรียญฯ เตรียมจัดประดับเข็มนักธุรกิจไทย อัดโปรท่องเที่ยวกระตุ้นยอดขายปีแรก มร.ดาร์เร็น เจนเซ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไลฟ์เวนเทจ คอร์ปอร์เรชั่น เปิดเผยว่า ไลฟ์เวนเทจเป็นบริษัทที่จดทะเบียนและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตั้งแต่ปี 2003 ที่มลรัฐยูท่าห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้เปลี่ยนรูปแบบการดำเนินธุรกิจจากการค้าปลีกมาสู่การตลาดเครือข่ายในปี 2009 เพราะบริษัทมองว่าการทำตลาดในลักษณะเครือข่าย เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการจัดจำหน่ายและแบ่งปันผลิตภัณฑ์ที่ดีของบริษัทสู่ผู้คนได้ทั่วโลก และเป็นการขยายการตลาดได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี Nrf2 ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์ชุดดูแลบำรุงผิวหน้า (skincare) ต่อมาเมื่อปี 2012 บริษัทได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq (LFVN)เพื่อการขยายตลาดไปทั่วโลกและสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักธุรกิจอิสระ และผู้บริโภคของเรา Timeline ของบริษัท

อนึ่งสำหรับไลฟ์เวนเทจได้ก่อตั้งขึ้นในปีที่ 2003 โดยมีสำนักงานใหญ่ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และปี 2009 ได้เข้าสู่การตลาดแบบเครือข่าย กระทั่งปีที่ 2012 ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ: LFVN ต่อมาปี 2014ได้รับการจัดอันดับติด 1 ใน 100 ของบริษัทขายตรงทั่วโลก โดยสมาพันธ์ขายตรงโลก หรือ DSN ด้วยรายได้ 214 ล้านเหรียญสหรัฐฯหรือ 7,940 ล้านบาท สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและดูแลผิวด้วยเทคโนโลยี Nrf2  ในปี2015 ได้เปิดตลาดในประเทศไทยและต่างประเทศรวม 8ประเทศ และถัดมาในปี 2016ได้เปิดดำเนินการในประเทศสหราชอาณาจักร และ เนเธอร์แลนด์ ,ผลิตภัณฑ์ได้รับการจดสิทธิบัตรต่างๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา 6 ใบด้วยกัน ส่วนประเทศออสเตรเลีย ประเทศจีน ประเทศอินเดีย จะมีสิทธิบัตรอย่างละ 1 ใบ


“เราเป็นบริษัท Nutrigenomics ที่กำลังขยายตัวบนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีมีใบหน้าที่แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ เราจึงมีผลิตภัณฑ์ TrueScience ซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญของ Nrf2 ที่ผ่านการรวมกันของเทคโนโลยีล่าสุด ในผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์และช่วยผู้คนให้ได้รับโอกาสทางธุรกิจ ได้มีผิวพรรณที่แลดูสดใส ดูอ่อนกว่าวัย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ100% ของTrueScienceจะทำให้ท่านสัมผัสได้จากความพิเศษนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา” มร.ดาร์เร็น กล่าวเสริมและว่า ไลฟ์เวนเทจนอกจากจะมีจุดเด่นที่เป็นผลิตภัณฑ์สุภาพสำหรับผิวหน้าที่ดีแล้ว สิ่งที่บริษัทมุ่งเน้นมากที่สุดในการขยายตลาดไปทั่วโลกนั่นคือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรแทนดิม NRF2 และ NRF2 ที่เราได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาที่จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านนักธุรกิจอิสระในประเทศไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้นับเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สร้างชื่อเสียง ระดับโลก

ยินดีต้อนรับ ผู้บริโภค ไลฟ์เวนเทจ
รายละเอียดสินค้าไลฟ์เวนเทจ  ผู้บริโภค
ยินดีต้อนรับนักธุรกิจ ไลฟ์เวนเทจ

รายละเอียด ชุดสินค้า การสมัครเป็นนักธุรกิจไลฟ์เวนเทจ

การส่งเอกสารสมัครนักธุรกิจไลฟ์เวนเทจ

รายละเอียดสินค้าไลฟ์เวนเทจ

Protandim® NRF1 Synergizer™*

โปรแทนดิม เอ็นอาร์เอฟ วัน : เนิร์ฟวัน

Protandim NRF2

Protandim® NRF2 Synergizer

โปรแทนดิม เอ็นอาร์เอฟทู : เนิร์ฟทู

Protandim : โปรแทนดิม

Protandim นวัตกรรมใหม่ ยิ่งกว่าสเต็มเซลล์

ด้วยเทคโนโลยี ที่ออกคำสั่ง ลึกถึงระดับ DNA

Truescience LifeVantage

หน้ากลับมาเด็กได้อีกครั้งด้วยเทคโนโลยี Nrf2 นวัตกรรมที่ใหม่ช่วยให้คุณเด็กขึ้น และดูสาวขึ้น นำเข้าจาก USA จดสิทธิบัตรเฉพาะเจ้าเดียวในโลก ลดริ้วลอย ตีนกา ฝ้า กระ จุดด่างดํา ยกกระชับผิว และช่วยให้ผิวเต่งตึง ดูสาวขึ้น!!

TrueScience ( ทรูไซเอินซ์ )